CHỐT DEAL HỜI, NHẬN XE MỚI

Từ nay cho đến hết 30/11/2023, Hyundai Vĩnh Yên chính thức triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “CHỐT DEAL HỜI, NHẬN XE MỚI”.

Với mục tiêu hỗ trợ và đồng hành cùng người tiêu dùng kịp thời sở hữu chiếc xe phù hợp, tiện nghi và thoải mái cho cả gia đình, Hyundai Vĩnh Yên chính thức triển khai chương trình khuyến mại bán hàng tháng 11 “Chốt deal hời – Nhận xe mới” áp dụng cho khách hàng đến hết ngày 30/11/2023.
Theo đó, khách hàng sẽ được lựa chọn hưởng 1 trong 2 gói ưu đãi đặc biệt:
Gói 1: Giảm 100% lệ phí trước bạ đối với khách hàng không có nhu cầu vay trả góp. ( Bao gồm hỗ trợ 50% từ Nhà phân phối và Đại lý, 50% từ Chính phủ).
Gói 2: Ưu đãi lãi suất trả góp chỉ từ 0% trong 12 tháng (Ân hạn nợ gốc tùy thuộc từng ngân hàng)
Trong đó, mức lãi suất ưu đãi sẽ chỉ được áp dụng nếu khách hàng vay mua xe tại Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCB). Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam (VIB), Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPB).
Chi tiết ưu đãi có sự khác biệt giữa các mẫu xe, các phiên bản và các ngân hàng. Khách hàng vui lòng 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝟎𝟗𝟏𝟑.𝟓𝟒𝟏.𝟗𝟔𝟗 để biết thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi.