Hyundai Vĩnh Yên được thành lập ngày 13 tháng 10 năm 2009, tên pháp lý Công Ty Cổ Phần XNK TM & Dịch Vụ Vĩnh Phúc thuộc Tập đoàn tài chính Việt.

Với diện tích hơn 6000m2, tổng vốn đầu tư trên 45 tỷ VNĐ được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Hyundai toàn cầu. Hyundai Vĩnh Yên sở hữu Showroom bán hàng sang trọng, lịch sự, Xưởng dịch vụ được lắp đặt trang thiết bị hiện đại. Hyundai Vĩnh Yên cung cấp các dịch vụ bảo hành bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp và phụ tùng thay thế chính hãng.

Tầm nhìn

 • Trở thành một trong những đại lý hàng đầu của Hyundai Việt Nam
 • Trở thành một trong những đại lý có chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất
 • Trở thành một trong những đại lý có chỉ số hài lòng nhân viên cao nhất

Sứ mệnh

 • Đối với ngành bán lẻ ô tô: Thay đổi ngành bán lẻ ô tô trong khu vực theo định hướng phục vụ, lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động, quy trình, tiêu chuẩn, mang lại những trải nghiệm thú vị và bất ngờ cho khách hàng.
 • Đối với nhân viên: Trở thành một Công ty mang lại cho mọi thành viên các cơ hội bình đẳng để làm việc và phát huy mọi năng lực, xứng đáng là nơi để mọi thành viên gắn bó, phát triển sự nghiệp.
 • Đối với đối tác: Luôn xây dựng và phát triển các mối quan hệ với đối tác trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng và hợp tác đôi bên có lợi.

Mô hình tổ chức

Giới thiệu Hyundai Vĩnh Yên

Ngày 13 tháng 10 năm 2009, Hyundai Vĩnh Yên chính thức được thành lập.

Tên công ty: Công Ty Cổ Phần XNK TM Và Dịch Vụ Vĩnh Phúc

Tên giao dịch: VINHPHUC SERVICE AND TRADING, IMEXPORT JOINT STOCK COMPANIY

Tên viết tắt: CTY CP XNK TM VÀ DV VĨNH PHÚC

Địa chỉ: Thôn Mậu Thông, Phường Khai Quang, Thành Phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc (Đối diện Văn Phòng Đăng Ký Đất Đai Tỉnh Vĩnh Phúc)

Điện thoại: 0211 371 1998

Email: cskh@hyundaivinhyen.com.vn

Website: hyundaivinhyen.com.vn

Hyundai Vĩnh Yên là đại lý 3S đầu tiên và lớn nhất tại Vĩnh Phúc với đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại nhất.

Hyundai Vĩnh Yên có nhiều lợi thế trong việc giới thiệu xe các mặt hàng dịch vụ ô tô, bảo dưỡng sửa chữa xe.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng tại khu vực các sản phẩm, dịch vụ chất lượng chuẩn mực của nhà cung cấp Hyundai.

Showroom Hyundai Vĩnh Yên

Showroom Hyundai Vĩnh Yên có phong cách thiết kế sang trọng, tiện nghi. Kiến trúc chung gồm các khu: trưng bày xe, xưởng dịch vụ và kho cung cấp phụ tùng, sân đường nội bộ và bãi xe; thuận tiện cho khách hàng tham quan, lựa chọn các mẫu xe du lịch Hyundai trẻ trung, sang trọng cũng như hưởng chế độ dịch vụ, bảo dưỡng tốt nhất.

Đến với Showroom Hyundai Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc, quý khách hàng sẽ được tham khảo trực tiếp các dòng xe mới nhất của Hyundai như: Hyundai Santa Fe, Hyundai Tucson, Hyundai Kona, Hyundai Elantra, Hyundai Accent, Hyundai Grand i10, Hyundai Solati, … Với giá cả hợp lý, chính sách hậu mãi vượt trội.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, được đào tạo theo tiêu chuẩn Hyundai sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ bán hàng và sau bán hàng. Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của đại lý tuân thủ những quy định chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Xưởng dịch vụ Hyundai Vĩnh Yên

Khu vực xưởng dịch vụ-sửa chữa quy mô được trang bị máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại đáp ứng đầy đủ các nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và dịch vụ đồng-sơn, … Công suất hoạt động của xưởng dịch vụ từ 30 đến 50 lượt xe/ngày. Nhân viên xưởng dịch vụ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nghề nghiệp sẵn sàng hỗ trợ quý khách mọi nhu cầu về sửa chữa, bảo trì xe ô tô của mình.

Với mục tiêu trở thành đại lý Hyundai hàng đầu tại khu vực miền Bắc và cam kết cung cấp cho khách hàng tại khu vực các sản phẩm, dịch vụ chất lượng chuẩn mực của nhà cung cấp Hyundai. Hyundai Vĩnh Yên đã đầu tư nhiều tỷ đồng để xây dựng Trung Tâm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành khép kín theo tiêu chuẩn của Hyundai Hàn Quốc với nhiều trang thiết bị hiện đại như:

 • Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai
 • Thiết bị kéo nắn khung thế hệ mới nhất
 • Phòng sơn tiêu chuẩn, phòng sơn nhanh
 • Thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại khác
 • Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản cam kết mang tới khách hàng dịch vụ sửa chữa nhanh nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Phụ tùng, phụ kiện, vật tư thay thế chính hãng được cung cấp bởi Hyundai Thành Công với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Có khu vực nghỉ ngơi, giải trí sang trọng dành cho khách hàng thoả mái trong quá trình chờ đợi xe bảo dưỡng hoặc sữa chữa tại hãng.

Chăm sóc khách hàng

CSKH là khâu quan trọng nhất được TC Motor nói chung và Hyundai Vĩnh Yên cực kỳ quan tâm.

Ban lãnh đạo Công ty luôn đặt mục tiêu khách hàng hài lòng là điều quan trọng nhất.

Khách hàng được chăm sóc khi đến mua xe và trong cả quá trình sử dụng và  bảo trì bảo dưỡng xe.

Khi khách hàng mua xe xong được gọi hỏi thăm và chăm sóc cũng như khi làm dịch vụ xong cũng tương tự.

Tất cả thắc mắc khiếu nại của khách hàng được giải quyết nhanh chóng kịp thời không có trường hợp nào bị bỏ qua.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bán lẻ cùng đội ngũ tư vấn bán hàng, cố vấn dịch vụ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo. Đội ngũ cán bộ, nhân viên của showroom luôn cam kết đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với phương châm vì lợi ích của khách hàng, Hyundai Vĩnh Yên sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và liên tục đẩy mạnh các tiêu chuẩn dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình.