Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại và dịch vụ Vĩnh Phúc được thành lập ngày 13 tháng 10 năm 2009, là công ty thành viên thuộc Tập đoàn tài chính Việt. Đến tháng 12 năm 2011, Công ty Cổ phần Ôtô Hyundai Thành Công Việt Nam và Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại và dịch vụ Vĩnh Phúc chính thức khai trương đại lý 3S Hyundai tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại và dịch vụ Vĩnh Phúc – HYUNDAI VĨNH YÊN là đại lý đạt chuẩn 3S (Bán hàng, Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hành và Cung cấp phụ tùng chính hãng) chính thức tại tỉnh Vĩnh Phúc của Hyundai Thành Công Việt Nam.

Tầm nhìn: 

  • Trở thành một trong những đại lý hàng đầu của Hyundai Việt Nam
  • Trở thành một trong những đại lý có chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất
  • Trở thành một trong những đại lý có chỉ số hài lòng nhân viên cao nhất

Sứ mệnh: 

  • Đối với ngành bán lẻ ô tô: Thay đổi ngành bán lẻ ô tô trong khu vực theo định hướng phục vụ, lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động, quy trình, tiêu chuẩn, mang lại những trải nghiệm thú vị và bất ngờ cho khách hàng.
  • Đối với nhân viên: Trở thành một Công ty mang lại cho mọi thành viên các cơ hội bình đẳng để làm việc và phát huy mọi năng lực, xứng đáng là nơi để mọi thành viên gắn bó, phát triển sự nghiệp.
  • Đối với đối tác: Luôn xây dựng và phát triển các mối quan hệ với đối tác trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng và hợp tác đôi bên có lợi.

Hyundai Vĩnh Yên

Hyundai Vĩnh Yên chuyên cung cấp các dòng xe du lịch nhập khẩu, lắp ráp trong nước của thương hiệu Hyundai: Santafe, Tucson, Elantra, Kona, Accent, Grand i10, Solati, Starex, New Porter 150, Hyundai H100.

Với vị trí thuận lợi, nằm trong khu vực quy hoạch dịch vụ ô tô của tỉnh Vĩnh Phúc, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng trẻ và năng động Hyundai Vĩnh Yên sẽ mang đến quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ sang trọng mỗi khi đến thăm quan và mua xe tại đại lý.

Chúng tôi xác định, ngoài việc cung cấp đến khách hàng những dòng xe chất lượng, kiểu dáng hiện đại dịch vụ sau bán hàng vô cùng quan trọng. Do vậy, Hyundai Vĩnh Yên đã nỗ lực đen đến hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, với các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại để mang lại sự thỏa mãn tuyệt đối cho khách hàng. Xưởng dịch vụ – Phụ tùng Hyundai Vĩnh Yên được thiết kế rộng với những trang thiết bị hiện đại đồng bộ theo tiêu chuẩn Hyundai. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm Hyundai Vĩnh Yên sẵn sàng đáp ứng tốt yêu cầu sửa chữa, bảo dưỡng của quý khách hàng với chất lượng cao – Thời gian nhanh chóng.

Hyundai Vĩnh Yên trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện nay.

SHOWROOM HYUNDAI VĨNH YÊN

Địa chỉ: Thôn Mậu Thông, Phường Khai Quang, Thành Phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0913.541.969

Website: https://hyundaivinhyen.com.vn