CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN: “HYUNDAI VĨNH YÊN – HÀNH TRÌNH TIẾP BƯỚC”

Ngày 17/12/2021, Hyundai Vĩnh Yên trao tặng 02 bộ máy vi tính & 08 tủ đựng đồ cá nhân 4 cánh tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang được nuôi dạy tại Trung tâm bảo trợ xã hội Sao Mai tỉnh Vĩnh Phúc.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, chung tay với cộng đồng góp một phần nhỏ vào hành trình giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, mang đến động lực hướng tới tương lai tốt đẹp hơn, Hyundai Vĩnh Yên đã tổ chức chương trình thiện nguyện “HYUNDAI VĨNH YÊN HÀNH TRÌNH TIẾP BƯỚC”.

Trung tâm bảo trợ xã hội Sao Mai là mái nhà tình thương nhiều năm qua đã là mái ấm nuôi dưỡng, giáo dục nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hầu hết các em thuộc đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, có em là trẻ mồ côi.

Do đó các em rất cần sự quan tâm sẻ chia của cộng đồng và xã hội. Thấu hiểu được điều đó, trong chương trình thiện nguyện lần này, Đại lý Hyundai Vĩnh Yên đã trao tặng 02 bộ máy vi tính & 08 tủ đựng đồ cá nhân 4 cánh để phần nào đáp ứng nhu cầu học tập và tạo điều kiện sinh hoạt tốt hơn cho các em Trung tâm bảo trợ xã hội Sao Mai Vĩnh Phúc.

Bà Hoàng Thị Hòa Trưởng ban điều hành trung tâm bảo trợ Sao Mai Chia sẻ: “Chương tình thiện nguyện của Hyundai Vĩnh Yên có ý nghĩa rất lớn đối với các em. Hoạt động này thể hiện sự chia sẻ của cộng đồng xã hội với trẻ em thiệt thòi, đây là nguồn động viên lớn để các em cố gắng vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập và rèn luyện. Sự quan tâm của Hyundai Vĩnh Yên cũng tạo động lực cho các cô giáo làm tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc và dạy dỗ các em”.

Chia sẻ về chương trình thiện nguyện lần này, Ông Vũ Thừa Vũ – Giám Đốc Hyundai Vĩnh Yên cho biết: “Những món quà tình nghĩa hôm nay là sự gửi gắm mong muốn tiếp thêm sức mạnh, ý chí, nghị lực để giúp các em vượt qua khó khăn tiếp tục phấn đấu để có một tương lai tốt đẹp hơn. Trong thời gian tới, Hyundai Vĩnh Yên cũng sẽ luôn có các hoạt động hướng đến cộng đồng, đặc biệt hướng tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhằm lan tỏa thông điệp “Hyundai Vĩnh Yên Hành Trình Tiếp Bước”.

Một số hình ảnh chương trình: