Có nên mua xe ô tô trả góp?

Mua xe trả góp có thể gặp những rủi ro gì? Có nên mua xe ô tô trả góp? Là những câu hỏi thường trực của những cá nhân có nhu cầu mua xe khi tài chính còn hạn hẹp. Trong bài viết sau đây, Hyundai Vĩnh Yên sẽ cùng bạn mổ sẻ vấn đề nóng hổi này.

Mua xe ô tô trả góp là gì?

Mua xe ô tô trả góp là hình thức giúp bạn sở hữu một chiếc xe mà chỉ cần phải trả trước một phần tiền (khoảng vài chục phần trăm giá trị xe tùy theo chính sách của từng hãng). Phần tiền còn lại, ngân hàng hoặc công ty tài chính sẽ chi trả trước, bạn sẽ được thanh toán trong một thời gian tùy theo thời gian vay cũng như số tiền bạn đã trả trước. Tại Hyundai Vĩnh Yên, bạn sẽ được hỗ trợ trả góp lên đến 80% giá trị xe.

Có nên mua ô tô trả góp?

Khi đã quyết định mua ô tô trả góp, bạn phải xác định tâm lý mình sẽ phải tra 1 khoản tiền lớn hơn giá trị xe ban đầu, bởi mỗi tháng phải trả thêm một khoản lãi suất khoản vay. Nhưng nếu đem so sánh với chi phí cơ hội để bạn sở hữu được chiếc xe trong mơ đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, kinh doanh nhanh nhất.

Để tránh những rủi ro khi mua xe trả góp, bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn đại lý cũng như nhân viên bán hàng chuyên nghiệp để chọn mặt gửi vàng. Bởi với một tư vấn bán hàng giỏi sẽ giúp Anh/ Chị mua được chiếc xe ưng ý tại ngân hàng uy tín, lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn, giao xe nhanh.

Mua ô tô trả góp

Tại Hyundai Vĩnh Yên, khách hàng mua xe sẽ được hỗ trợ vay đến 80% giá trị xe. Như vậy bạn sẽ chỉ cần phải chuẩn bị trước khoảng 20% giá trị xe, cũng như cân đối thu nhập và chi tiêu hàng tháng sao cho có thể trích ra trả lãi ngân hàng.

Với hỗ trợ mua xe trả góp tại đại lý Hyundai Vĩnh Yên, quy trình chấp thuận vay tín dụng nhanh chóng, giấy tờ pháp lý đơn giản, bạn chỉ cần chứng minh tiềm lực tài chính thông qua các thông tin về việc làm, kinh doanh và hồ sơ đăng ký không phức tạp, chỉ yêu cầu cung cấp giấy tờ bản sao. Nhân viên kinh doanh và phía ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành thủ tực nhanh chóng nhất.

Lưu ý: Khi mua xe trả góp cần cân nhắc, ngoài tiền lãi trả góp hàng tháng, bạn phải chịu ác loại phí khác bao gồm: Phí đăng ký xe, chi phí thuế trước bạ, phí đăng kiểm, bảo hiểm xe, phí bảo hiểm với khoản vay ngân hàng cùng một số phí khác tùy theo quy định của ngân hàng cùng tổng giá trị xe. Vì thế, hãy tìm hiểu và chuẩn bị tài chính thật chu đáo nhé!

====>>> Hyundai Santafe 2019

Thủ tục vay mua ô tô trả góp

 1. Điều kiện:
 • Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp không bị vướng “ Nợ Xấu “ tại ngân hàng. ( “ Nợ Xấu” là trước đó bạn đã vay tổ chức tín dụng, ngân hàng nhưng trả trễ hẹn quá thời gian quy định hoặc không trả hết số nợ )
 • Chứng minh được tài chính đủ khả năng trả nợ
 1. Thủ tục mua trả góp đối với cá nhân cần có:
 • CMND hoặc Hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực (phô tô không cần công chứng)
 • Bản sao sổ hộ khẩu
 • Đơn xin vay vốn (Ngân hàng cung cấp)
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc chứng nhận độc thân
 • Hợp đồng mua bán xe , phiếu thu ( Hyundai Việt Hàn cung cấp )
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập ( HĐLĐ, bảng lương, quyết định bổ nhiệm, đăng ký kinh doanh, hợp đồng cho thuê, ……. Liên hệ Hyundai Việt Hàn để được hướng dẫn chi tiết )
 1. Thủ tục trả góp đối với công ty, doanh nghiệp
 • Đơn đề nghị vay vốn ( Ngân hàng cung cấp )
 • Đăng kí kinh doanh, CMND, Hộ khẩu, Quyết định bổ nhiệm Giám đốc
 • Biên bản Họp Hội đồng Thành viên/ Hội đồng quản trị về việc vay vốn
 • Hồ sơ tài chính của doanh nghiệp (liên hệ Hyundai  Việt Hàn để được hỗ trợ)
 • Các giấy tờ liên quan đến mua xe (Hyundai Việt Hàn hỗ trợ)

Lưu ý:

– Đối với công ty, doanh nghiệp hoạt động dưới 1 năm liên hệ trực tiếp Hyundai Việt Hàn để được hỗ trợ

– Khi mua trả góp, khách hàng sẽ phải trả tối thiểu 20% giá trị xe, không bao gồm các chi phí lăn bánh xe.
– Thời gian vay tối đa 7 năm.

====>>> Hyundai Grand i10 – Lựa chọn xe chạy dịch vụ tốt nhất hiện nay

Bí quyết vay mua ô tô trả góp

1. Tận dụng vay người thân và bạn bè

Đừng ngại ngỏ lời hỏi vay người thân, bạn bè vì đây là nguồn tài chính hữu ích giúp bạn có được ngân sách mua ô tô với lãi suất siêu thấp hoặc thậm chí là miễn phí.

2. Tạo thu nhập từ chính chiếc xe

Đây là một hình thức rất phổ biến, không chỉ còn là việc tranh thủ thời gian ngoài giờ hiện nay rất nhiều bác tài đã chọn mua ô tô trả góp để chạy xe dịch vụ. Vừa có thể nhanh chóng hoàn trả khoản vay lại có mức thu nhập đều đặn.

3. Luôn đặt mục tiêu tất toán trước hạn

Phần lớn mọi người khi mua ô tô trả góp đều có khả năng thanh toán hết khoản vay trước hạn. Ngay khi có một khoản tiền tương đối, đừng gửi tiết kiệm bạn nên trả bớt cho ngân hàng vì tiền lãi thường thấp hơn so với lãi suất cho vay của ngân hàng.

Nếu Anh/ Chị còn có thắc mắc hay những điều băn khoăn về mua xe ô tô trả góp, hãy để lại thông tin hỗ trợ trong inbox or liên hệ Hotline: 0913541969 để được hỗ trợ tốt nhất!

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn thủ tục vay mua ô tô trả góp lãi suất thấp

Kinh nghiệm mua xe chạy dịch vụ

.Cách tính giá xe ô tô lăn bánh mới nhất