HYUNDAI VĨNH YÊN – HÀNH TRÌNH TIẾP BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG

Ngày 14/11/2021, Hyundai Vĩnh Yên trao tặng 3 kệ sách, 5 chiếc bàn, 20 chiếc ghế và thảm cỏ xanh nhân tạo trải lót toàn bộ phòng thư viện tới các em học sinh đang học tập tại Trường Tiểu học Gia Khánh A, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Với tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, Đại lý Hyundai Vĩnh Yên luôn quan tâm, chia sẻ để hỗ trợ các trường học trên địa bàn tỉnh, giúp đỡ những trường học còn khó khăn, chưa được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ. Với mong muốn các em học sinh có niềm vui tinh thần, có điều kiện học tập và sinh hoạt tốt hơn, giúp các em có thêm nguồn cảm hứng, niềm tin, động lực vươn lên trong học tập.

Tiếp nối các chương trình thiện nguyện trước đây, ngày hôm nay,Hyundai Vĩnh Yên đã tổ chức chương trình thiện nguyện “HYUNDAI VĨNH YÊN HÀNH TRÌNH TIẾP BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG” mang đến những phần quà ý nghĩa nhằm xây dựng cơ sở vật chất phòng thư viện cho các em nhỏ tại trường Gia Khánh A.

Trường Tiểu học Gia Khánh A, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc là một ngôi trường công lập, tuy đã được đầu tư trang thiết bị dạy học cho học sinh nhưng vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu cho các hoạt động giáo dục của nhà trường. Do đó các em rất cần sự quan tâm sẻ chia của cộng đồng và xã hội. Thấu hiểu được điều đó, trong chương trình thiện nguyện lần này, Đại lý Hyundai Vĩnh Yên đã trao tặng 3 kệ sách, 5 chiếc bàn tròn, 20 chiếc ghế & thảm cỏ xanh trải lót toàn bộ phòng thư viện để phần nào đáp ứng nhu cầu học tập và tạo điều kiện sinh hoạt phòng thư viện tốt hơn cho các em tại trường Tiểu học Gia Khánh A.

Bà Lê Thị Mai Hương xúc động chia sẻ: “Các em là những người thật may mắn và tự hào được Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thương mại và dịch vụ Vĩnh Phúc – Đại lí Hyundai Vĩnh Yên đã đến và trao quà cho các em, món quà chứa đựng tình cảm lớn lao của quý công ty tới các em. Cô mong muốn các em tiếp tục phấn đấu, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo”.

Chia sẻ thêm về chương trình thiện nguyện lần này, Ông Vũ Thừa Vũ – Giám Đốc Đại lý Hyundai Vĩnh Yên cho biết: “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai. Nỗ lực giúp đỡ trẻ em có điều kiện phát triển và trưởng thành khỏe mạnh trong tình yêu thương của cả cộng đồng là trách nhiệm của mỗi cá nhân, tập thể. Những món quà là tình cảm gửi gắm, niềm hy vọng đến với những “mầm non” trên con đường đi tới tương lai. Chúc các em thành công!