Tác hại của việc sử dụng phụ tùng không chính hãng

📌Tác hại của việc sử dụng phụ tùng không chính hãng
– Không ăn khớp với các bộ phận khác còn lại của xe (hoặc phải gia công lại mới có thể lắp được) dẫn đến khả năng làm kín kém, có thể gây ra rò rỉ… làm hư hỏng động cơ.
– Hoạt động không hiệu quả.
– Độ bền kém, phải thay thường xuyên nên không kinh tế.
– Gây hư hỏng cho các chi tiết hoặc cụm chi tiết liên quan.
– Có thể gây ra tai nạn gây mất an toàn cho người sử dụng phương tiện.
📌𝐋𝐨̛̣𝐢 𝐢́𝐜𝐡 𝐜𝐮̉𝐚 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐭𝐮̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮:
– Phụ tùng chính hiệu luôn đảm bảo xe của khách hàng hoạt động trong điều kiện tốt nhất và an toàn nhất qua việc cung cấp các phụ tùng chất lượng cao được kiểm nghiệm kỹ càng.
– Khi sử dụng phụ tùng chính hiệu, khách hàng sở hữu xe Hyundai được hưởng các chương trình khuyến mại và chăm sóc khách hàng thường xuyên của Hyundai trên toàn quốc.
– Được hưởng các chế độ bảo hành phụ tùng
– Được tư vấn về cách chăm sóc và sử dụng chiếc xe Hyundai của mình tại tất cả các đại lý uỷ quyền của Hyundai trên toàn quốc.
📌𝐏𝐡𝐮̣ 𝐭𝐮̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐯𝐚̀ 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐭𝐮̀𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚̉ 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐩𝐡𝐚̂𝐧 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐬𝐚𝐮:
– Vỏ hộp/bao gói: chữ in hoặc logo trên bao gói phụ tùng giả không sắc nét hay nội dung chỉ tương tự như trên bao gói phụ tùng chính hiệu
– Hình dáng bên ngoài: phụ tùng giả thường được làm từ các vật liệu rẻ tiền và thủ công, nên các đường nét không sắc sảo, hình dạng kích thước không đều, vị trí hay tên phụ tùng in không chính xác.
– Giá phụ tùng: phụ tùng giả thường có giá rẻ hơn phụ tùng chính hiệu rất nhiều do được làm từ các vật liệu rẻ tiền, không được kiểm nghiệm chất lượng.
🎊 Hyundai Vĩnh Yên, tự hào là đại lý 3s của Hyundai Thành Công Việt Nam, nơi cung cấp sản phẩm, phụ tùng chính hãng 100% từ nhà máy.