THƯ CÁM ƠN KHÁCH HÀNG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH TRƯNG BÀY TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE Ô TÔ VĨNH PHÚC – TAM HỢP, BÌNH XUYÊN

Kính gửi Quý khách hàng cùng Quý đối tác,

Chương trình Trưng bày các dòng xe Hyundai được tổ chức ngày 23/5/2024 tại Trung Tâm Đào tạo và Sát Hạch Lái Xe Ô tô Vĩnh Phúc – Tam Hợp, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc đã thành công tôt đẹp với sự hiện diện đông đảo của Quý khách hàng cùng sự đồng hành của các Đối tác.

Hy vọng rằng, những trải nghiệm thực tế trên các dòng xe Hyundai, Hyundai Vĩnh Yên sẽ khiến Quý khách hàng ngày càng tin tưởng hơn nữa vào thương hiệu Hyundai cũng như dành sự yêu mến cho Hyundai Vĩnh Yên. Chúng tôi rất hân hạnh chào đón Quý khách hàng trở lại đại lý Hyundai Vĩnh Yên, Thôn Mậu Thông, Khai Quang, Vĩnh Yên,Vĩnh Phúc để chúng tôi được làm người đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi nẻo đường trong tương lai.

Hyundai Vĩnh Yên xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự chương trình của chúng tôi. Sự tin tưởng của Quý khách hàng và đối tác không chỉ góp phần vào thành công của chương trình mà còn là động lực quan trọng đối với sự phát triển của đại lý Hyundai Vĩnh Yên trong những chặng đường tiếp theo,để chúng tôi được hiện thực hóa kế hoạch mang đến nhiều sản phẩm cùng dịch vụ chất lượng đến với khách hàng.

Trong quá trình diễn ra chương trình, nếu có xảy ra bất kỳ sai sót nào Hyundai Vĩnh Yên mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Quý khách hàng và đối tác để những chương trình tiếp theo của Hyundai Vĩnh Yên ngày càng thành công hơn nữa.

Một lần nữa trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác thật nhiều MAY MẮN ,THÀNH CÔNG – PHÁT ĐẠT, THỊNH VƯỢNG – AN KHANG.

Trân trọng !

Một số hình ảnh tại sự kiện: