THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ THAM DỰ SỰ KIỆN LÁI THỬ HYUNDAI TẠI VĨNH TƯỜNG

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Hyundai Vĩnh Yên xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã quan tâm và cùng chúng tôi có những khoảnh khắc tuyệt vời trong chương trình “LÁI THỬ HYUNDAI TẠI VĨNH TƯỜNG”  tại H+ Cà Phê, 22 Lê Xoay, Khu 3 Vực Xanh, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc vừa qua.

Trong sự kiện “Lái thử Hyundai tại Vĩnh Tường” lần này, chúng tôi với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm chân thật về những mẫu xe đẳng cấp nhất của Hyundai.

Với nỗ lực không ngừng của Hyundai Vĩnh Yên, chúng tôi luôn cố gắng đem đến một chiếc xe tốt nhất, hoàn hảo nhất đi kèm khuyến mãi và dịch vụ hậu mãi hàng đầu. Hy vọng, Quý khách đã có những trải nghiệm và khoảnh khắc tuyệt vời cùng chúng tôi trong suốt chương trình.

Nếu có bất kì thiếu xót hay điều gì khiến Quý khách hàng chưa hài lòng, chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý cũng như phản hồi từ Quý khách để chương trình lần sau hoàn thiện hơn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để chào đón Quý khách hàng quay trở lại và hy vọng sẽ được phục vụ nhu cầu mua xe của Quý khách.

Kính chúc Quý khách hàng luôn nhiều sức khỏe và thành công!

Trân trọng!