TIỆC TẤT NIÊN 2024 – HYUNDAI VĨNH YÊN

Để đón mừng năm mới 2024, Hyundai Vĩnh Yên đã tổ chức Tiệc Tất Niên 2024 để chào đón năm mới tới và tổng kết lại năm cũ đã qua.

Sau một năm cố gắng, vất vả của Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV thì tiêc Tất Niên 2024 trở thành điểm hẹn không thể thiếu đối với mỗi thành viên nơi để mọi người tụ họp và gắn kết tình cảm gia đình Hyundai Vĩnh Yên hơn bao giờ hết.

Khai mạc buổi lễ, Ông Vũ Thừa Vũ, Giám đốc Công ty, đã có bài phát biểu tóm lược lại những kết quả tốt đẹp đã đạt được trong năm 2023

Bên cạnh đó, thành công trong năm 2023 cũng là kết quả của sự nỗ lực của toàn thể CBCNV công ty, những người luôn chăm chỉ, tâm huyết & cống hiến hết mình. Để tri ân, vinh danh cho những nỗ lực ấy, Công ty đã trân trọng trao những phần thưởng ý nghĩa cho những gương mặt tiêu biểu, xuất sắc nhất trong năm.

Sau những phút giây trao thưởng và khai tiệc, tiếp đến là  màn bốc thăm để chọn ra ai được nhận những phần quà may mắn.

Với nền tảng vững chắc, là đại lý 3S chính hãng được ủy quyền chính thức của đại lý Hyundai Thành Công, chắc chắn Hyundai Vĩnh Yên sẽ sớm được chinh phục được thử thách cao nhất. Năm mới 2024, Chúc cho mỗi thành viên của đại Hyundai Vĩnh Yên có được nhiều niềm vui, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công, chúc cho công ty Hyundai Vĩnh Yên tiếp tục phát triển hơn nữa.