TRƯNG BÀY VÀ LÁI THỬ CÁC DÒNG XE HYUNDAI

Tham gia ngay cùng Hyundai Vĩnh Yên để được trải nghiệm Elantra 2023 & Stargazer hoàn toàn mới và lựa chọn được chiếc xe ưng ý nhất nhé !!!

Thời gian: 08h00, ngày 12 tháng 11 năm 2022

Địa điểm: Showroom Hyundai Vĩnh Yên, Thông Mậu Thông, P Khai Quang, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Quý khách hàng sẽ có cơ hội tận mắt chứng kiến hai siêu phẩm hoàn toàn mới Hyundai Stargazer và All New Elantra.

Ngoài ra còn nhiều hoạt động khác: nhâm nhi tiệc trà, trải nghiệm lái thử các dòng xe khác tại Hyundai Vĩnh Yên.

ĐẶC BIỆT:

Ưu đãi độc quyền dành cho những chủ sở hữu đầu tiên trong buổi lễ cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho tất cả khách hàng tham gia.

Hyundai Elantra 2023 Là thế hệ thứ 7 của Elantra với những cải tiến vượt bậc về thiết kế, công nghệ, vận hành,… đã nhanh chóng nhận được các giải thưởng danh giá do các tổ chức uy tín trao tặng: Xe của năm tại Bắc Mỹ, Xe đáng mua nhất (Best Buy Award),…

Hyundai Stargazer là mẫu xe đa dụng MPV cỡ nhỏ, 7 chỗ đầu tiên của Hyundai Motor. Stargazer là kết quả của quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, từ thiết kế, trang bị kĩ thuật, tiện nghi tối ưu phù hợp với thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Hiện tại Hyundai Stargazer được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Hyundai Indonesia và cũng sẽ sớm được sản xuất tại Việt Nam trong năm 2023.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHIÊM NGƯỠNG VÀ SỞ HỮU 2 MẪU XE VỪA RA MẮT CỦA HYUNDAI CHƯA ?HÃY ĐẶT LỊCH NGAY QUA HOTLINE 0913 0541 969 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT !