Ươm Mầm Sen Việt – Hyundai Vĩnh Yên

“Trẻ Em Hôm Nay Thế Giới Ngày Mai” không chỉ là tựa đề một bài hát, đây còn là một thông điệp nhắc nhở công tác chăm sóc, bảo vệ, giáo dục trẻ em cần được thực hiện mọi lúc, mọi nơi để tất cả trẻ em đều có một tuổi thơ tươi vui, một tương lai tốt đẹp.

Hiểu được điều này, hưởng ứng chương trình CSR năm học mới trên toàn hệ thống TC MOTOR, Hyundai Vĩnh Yên đã tổ chức chương trình “Ươm Mầm Sen Việt” tại trường Mầm Non Hợp Lý, Lập Thạch, Vĩnh Phúc.

Ngày 21/9/2020, đoàn Hyundai Vĩnh Yên đã đến thăm và trao tặng trang thiết bị đồ dùng nhà bếp thiết yếu đáp ứng nhu cầu xây dựng bếp ăn bán trú khang trang, đảm bảo chất lượng bữa ăn và sức khỏe cho các bé, giúp các bé phát triển thể chất, hấp thu đầy đủ chất dinh dưỡng để phát triển cả thể lực và trí tuệ.

Món quà tuy nhỏ song Huyndai Vĩnh Yên đã thể hiện được trách nhiệm của doanh nghiệp trong sự nghiệp “trồng người” cao cả.

Hy vọng với thông điệp “Ươm Mầm Sen Việt”, những mầm Sen hôm nay sẽ vươn mình đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước ngày một giàu mạnh và phồn vinh.